PHƯƠNG PHÁP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG
1. Tiếp cận rộng rãi tới các khách hàng
    Đây là một điều thiết yếu quyết định sống còn trong kinh doanh. Có thể tăng lượng khách hàng khách từ việc đề nghị các khách hàng cũ giới thiệu, tham dự các buổi hội chợ, triển lãm tại địa phương…
2. Có dịch vụ khách hàng tốt nhất
    Đó chính là sự khác biệt của bạn với các đối thủ cạnh tranh khác. Bạn nên thường xuyên thăm dò, xin ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn có điều gì làm khách hàng chưa hài lòng, tính năng của sản phẩm nào chưa thuyết phục được người sử dụng hay cách thức giao dịch của bạn có điều gì làm khách hàng phiền lòng…khi đó khách hàng sẽ cảm thấy rằng họ được chăm sóc chu đáo và quyết định mua sắm của họ thật sự có một giá trị nào đó.
3. Hiểu biết về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh
    Bạn nên tìm hiểu, so sánh chất lượng sản phẩm tương tự của đối thủ cạnh tranh. Từ đó đưa ra mức giá cả hợp lý nhất nhưng vẫn phải đảm bảo lợi nhuận của bạn.
4. Đổi mới chiến dịch kinh doanh thường xuyên
    Thường xuyên thay đổi chiến dịch quảng cáo, tạo cảm giác mới lạ và thu hút khách hàng quan tâm. Áp dụng chiến thuật “Bình mới rượu cũ”, về bản chất khuyến mại vẫn mang cùng một giá trị nhưng cách thức khuyến mại thay đổi sẽ tạo sự tò mò khiến khách hàng quan tâm hơn.
5. Sử dụng hình ảnh quảng cáo ấn tượng
    Cần tạo được những hình ảnh nổi bật, độc đáo, bắt mắt trên website của bạn để kích thích thị giác của người xem, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
6.Mở rộng mặt hàng kinh doanh
   Ngoài những mặt hàng thường xuyên được kinh doanh, bạn nên mở rộng kinh doanh thêm các mặt hàng liên quan, có tính khả thi cao. Điều này giúp giảm rủi ro trong kinh doanh và khiến bạn có thể xoay vòng vốn một cách nhanh chóng.
7. Hiểu rõ thị trường
    Bạn cần có cái nhìn đúng đắn và tầm nhìn xa về xu hướng mua sắm của thị trường, trào lưu của xã hội từ đó có hướng đi đúng nhất cho việc kinh doanh của mình.